Tìm hiểu đơn vị thi công dự án Rose Town – Xuân Mai Corp

Góp phần quan trọng làm nên chất lượng và sức hút của dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi chính là nhà thầu thi công. Được biết, Xuân Mai Corp sẽ vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị thi công dự án Rose Town.

Đôi nét về đơn vị thi công dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi

Không chỉ là một trong hai chủ đầu tư của dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (gọi tắt là Xuân Mai Corp) còn là đơn vị thi công dự án. Xuân Mai Corp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư một sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai tiền thân là nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, Xuân Mai Corp luôn đi đầu, tiên phong trong việc cải tiến công nghệ trong lĩnh vực xây dựng. Đến nay, Xyân Mai Corp đã trở thành một nhà đầu tư bất động sản có chỗ đứng nhất định trên thị trường và nhà thầy EPC uy tín hoạt động trên cả nước, là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

Nút giao thông Long Biên – công trình tiêu biểu của Xuân Mai Corp
Nút giao thông Long Biên – công trình tiêu biểu của Xuân Mai Corp

Đặc biệt, Xuân Mai Corp là đơn vị duy nhất trong ngành xây dựng sở hữu công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ sản xuất tấm tường Elematic Acotec. Đây là công nghệ thi công và xây dựng hiện đại, giảm thiểu tối đa các tác hại với môi trường và sức khỏe con người, tiết kiệm chi phí, đẩy nhanh quá trình thi công. Vì vậy, công nghệ xây dựng này rất thích hợp với môi trường xây dựng Việt Nam và đã được nhiều dự án BĐS lớn áp dụng, tiêu biểu như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm,..

Những công trình tiêu biểu đã được Xuân Mai Corp phát triển

  • Nhà ở thương mại: Xuân Mai Riverside, Xuân Mai ComPlex, Khu nhà chung cư Him Lam – Thạch Bàn, Imperial Plaza, Tháp D25 Cầu Giấy, Xuân Mai Sparks Tower,…
  • Công trình công nghiệp: Nhà máy Gốm sứ Chúc Sơn, Nhà máy may Thái Bình, nhà máy Pioneer, nhà máy Canon, nhà máy Intel, nhà máy Toyota, nhà máy tokyoink, nhà máy Sumitomo Electronic,…
Công trình thi công của Xuân Mai Corp
Công trình thi công của Xuân Mai Corp

Những công trình tiêu biểu trên đã chính là minh chứng rõ ràng nhất về uy tín của Xuân Mai Corp khi làm đơn vị thi công, nhà thầu thi công tại các dự án bất động sản. Đơn vị thi công Rose Town  – Xuân Mai Corp không chỉ xây dựng bằng đội ngũ quản lý công trình chuyên nghiệp, các kỹ sư, thiết kế sư dày dặn kinh nghiệm mà còn bằng cái tâm, cái tầm của một đơn vị xây dựng lớn.

Do vậy, quý khách hàng mua căn hộ chung cư Rose Town sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi công trình được thi công bởi chủ đầu tư Xuân Mai. Dự kiến, tổ hợp Rose Town sẽ bao gồm 4 tòa nhà ở thương mại – căn hộ cao cấp, 01 tòa văn phòng hiện đại cùng 43 lô biệt thự, liền kề sang trọng. Hiện tại, dự án đã thi công xong phần móng và đang tiếp tục tiến độ xây dựng khẩn trương, song song với nhà mẫu và văn phòng bán hàng dự án.

Với năng lực và tiềm lực tài chính vững vàng, Xuân Mai Corp chắc chắn sẽ tạo nên Rose Town xứng tầm đẳng cấp, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về một nơi an cư chất lượng và tiện nghi cho người mua nhà.

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *