Tổng quan về quy hoạch dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi

Rose Town 79 Ngọc Hồi là tổ hợp dự án mới nhất của Xuân Mai Corp trong thời gian gần đây tại miền Bắc sau những thành công của chuỗi dự án như Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Spark Town,…. Để quý khách hàng có được cái nhìn tổng thể về dự án, chúng tôi xin giới thiệu kỹ càng về quy hoạch dự án Rose Town trong bài viết dưới đây.

Chi tiết quy hoạch dự án Rose Town

Dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi là tổ hợp biệt thự, liền kề và căn hộ chung cư, văn phòng cao cấp được thiết kế hiện đại, sang trọng tại vị trí đắc địa thuận tiện bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô. Tổ hợp dự án cũng là chung cư quận Hoàng Mai hiếm hoi xuất hiện trong thời gian gần đây, đáp ứng nhu cầu an cư của người dân nên đã nhận được sự chú ý rất lớn từ người mua nhà và khách đầu tư.

Phối cảnh dự án Rose Town 7 Ngọc Hồi

Theo đúng quy hoạch chung của dự án, Rose Town là tổ hợp 5 tòa tháp chung cư cao 27 tầng, 1 tòa nhà văn phòng cho thuê cao 25 tầng và 43 lô liền kề, 5 lô biệt thự thấp tầng. Các ngôi liền kề sẽ có chiều cao 4 tầng, chia thành các phân khu Nhà Vườn 1, Nhà Vườn 2, Nhà vườn 3. 5 căn biệt thự duy nhất tại dự án được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng kiểu Âu và diện tích khá lớn, có  sân vườn nhỏ tạo thành khuôn viên bao quanh.

Đặc biệt, các tòa chung cư và liền kề, biệt thự được thiết kế khoa học bám sát khu đất quy hoạch nên đối xứng nhau qua đường nối từ tuyến đường Ngọc Hồi đến khu đô thị Pháp Vân. Điều này sẽ tạo điều kiện cho cư dân thoải mái đi lại, thuận tiện tiếp cận tiện ích hạ tầng khu vực Hoàng Mai; còn nhà đầu tư thì dễ dàng khai thác cho thuê, khai thác nguồn khách hàng tiềm năng lớn ở các khu đô thị lân cận dự án.

Mặt bằng tổng thể dự án Rose Town
Mặt bằng tổng thể dự án Rose Town
Quy hoạch khu Nhà Vườn 1 Rose Town Ngọc Hồi
Quy hoạch khu Nhà Vườn 1 Rose Town Ngọc Hồi
Quy hoạch khu Nhà Vườn 2 Rose Town Ngọc Hồi
Quy hoạch khu Nhà Vườn 2 Rose Town Ngọc Hồi
Quy hoạch khu Nhà Vườn 3 Rose Town Ngọc Hồi
Quy hoạch khu Nhà Vườn 3 Rose Town Ngọc Hồi

Quy mô quy hoạch dự án Rose Town chính thức lên tới 4,1ha, trong đó, diện tích xây dựng sẽ là 1,95ha, chiếm 38,26% diện tích dự án. Như vậy, đúng với cái tên đầy ý nghĩa Rose Town – Thị Trấn Hoa Hồng, đây sẽ là dự án sở hữu cảnh quan thiên nhiên được thiết kế hài hòa, là miền xanh đúng nghĩa cho các gia đình.

 Tổ hợp Rose Town 79 Ngọc Hồi theo đúng mặt bằng quy hoạch tổng thể sẽ bao gồm các khu sau:

  • Khu chung cư cao tầng – 11,816m2.
  • Khu văn phòng cho thuê và TTTM 25 tầng  – 3,752m2.
  • Khu biệt thự, liền kề – 6.268m2.
  • Khu nhà trẻ và bãi đỗ xe ngoài trời – 3.000m2.
  • Khu cảnh quan và cây xanh, đường dạo bộ – 4.716m2.

Ngoài ra, trong bản đồ quy hoạch dự án Rose Town của thành phố còn có một khu đất dành cho trường tiểu học của khu vực. Đây sẽ là tiện ích quan trọng cùng với khu nhà trẻ của dự án phối hợp tạo nên môi trường giáo dục chất lượng cho con em của các cư dân Rose Town.

Trong tương lai, khi dự án được hoàn thiện xong theo đúng quy hoạch chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình. Hiện nay, Rose Town 79 Ngọc Hồi đang thi công và dự kiến sẽ mở bán chính thức trong thời gian tới. Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc đăng ký để nhận thông tin:

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *