Phân tích ưu điểm của vị trí dự án Rose Town

Tổ hợp chung cư Rose Town là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Xuân Mai Corp trong năm 2019. Vị trí dự án Rose Town nằm tại số 79 Ngọc Hồi, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến những ưu thế và tiềm năng vuợt trội cho quý cư dân an cư tại đây.

Vị trí dự án Rose Town – Đắc địa ngay gần trung tâm thành phố

Dự án Rose Town tọa lạc tại số 79 Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tọa lạc tại một tuyến đường Ngọc Hồi có chiều dài 5km liên kết quận Hoàng Mai với các khu vực khác trong thành phố, cư dân Rose Town có thể di chuyển thuận lợi đến bất cứ nơi đâu.

Vị trí chung cư Rose Town
Vị trí chung cư Rose Town Ngọc Hồi

Xung quanh vị trí dự án Rose Town là hạ tầng giao thông hiện đại, thông suốt với các tuyến đường liên tỉnh, liên khu vực của quận Hoàng Mai như đường Vành đai 3 trên cap, Giải Phóng, Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Trần Thủ Độ, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt,…

Từ đường Giải Phóng, người dân sinh sống tại dự án có thể nhanh chóng đi vào khu vực trung tâm thành phố chỉ trong 15 – 20 phút. Hoặc đi đến các tỉnh thành phía Tây Nam Thủ đô như Hà Nam, Hưng Yên, Ninh Bình,…nhanh chóng thông qua đường Vành đai 3, Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ,…Không những vậy, quận Hoàng Mai cũng đang tiếp tục được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông và xã hội, mang đến thuận lợi lớn về đi lại, thông thương cho người dân trong khu vực, trong đó có cư dân Rose Town.

Vị trí dự án Rose Town kết nối tiện ích ngoại khu

Ngoài hạ tầng giao thông thuận lợi, dự án Rose Town còn được hưởng lợi từ những công trình tiện ích xã hội về thương mại, hành chính, giáo dục, y tế,…chất lượng của quận Hoàng Mai.

Hiện nay, quận Hoàng Mai đang nằm tại khu vực Tây Nam Hà Nội, đang dần tập trung sự đầu tư lớn của thành phố, nâng cấp hạ tầng đô thị để phát triển mạnh về kinh tế- xã hội. Điều này giúp cho những dự án BĐS tại khu vực có nhiều tiềm năng gia tăng giá trị, trong đó có Rose Town 79 Ngọc Hồi.

Bán kính 5km xung quanh vị trí dự án Rose Town chính là hàng loại tiện ích hàng đầu của quận Hoàng Mai. Trong vòng 5- 7 phút di chuyển, cư dân an cư tại dự án có thể tiếp cận dễ dàng Bến Xe Nước Ngầm, Công viên Yên Sở, KĐT Linh Đàm, hay UBND quận Hoàng Mai,… để sử dụng các tiện ích.

Liên kết vùng xung quanh dự án Rose Town Ngọc Hồi
Liên kết vùng xung quanh dự án Rose Town Ngọc Hồi

Về hệ thống giáo dục – y tế công, gần với vị trí dự án Rose Town có Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt – Pháp, Bệnh viện Nhiệt Đới TW, Bệnh viện Da liễu TW, Bệnh viện An Việt, Viện Y học Cổ truyền quân đội, Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Mở Hà Nội,…Cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống y tế và giáo dục chất lượng, uy tín đã được khẳng định.

Quận Hoàng Mai còn có nhiều công trình hạ tầng khác như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên sinh thái, hồ nước tự nhiên, cơ quan hành chính – kinh tế- văn hóa,…sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Với vị trí đắc địa tại quận Hoàng Mai cùng quy hoạch đồng bộ, hiện đại của một tổ hợp dự án đẳng cấp, Rose Town 79 Ngọc Hồi chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng cho quý khách hàng để tận hưởng cuộc sống chất lượng và tiện nghi nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *